Chính sách mua hàng

CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ GIAO NHẬN

 1. Làm thế nào Tôi có thể đặt hàng từ Website Tptwinehouse.com:

Để đặt mua hàng từ Website Tptwinehouse.com , Quý khách có thể chọn mua trong số những sản phẩm Website Tptwinehouse.com  đã tuyển chọn để đưa lên trên Website Tptwinehouse.com, bằng cách ấn trực tiếp vào sản phẩm trên Website của Tptwinehouse.com.

 • Khách hàng có thể nhấn vào từng danh mục sản phẩm hoặc điền thông tin lọc sản phẩm để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
 • Nhấn vào hình ảnh sản phẩm hoặc nhấn “Mua hàng”.
 • Chọn số lượng sản phẩm. Sau đó khách hàng nhấn “Mua ngay” hoặc “Xem giỏ hàng” để xem lại sản phẩm đã chọn.
 • Sau khi hoàn thành bước chọn sản phẩm, Quý khách nhấn vào “Tiến hành thanh toán”.
 • Khách hàng điền đầy đủ các thông tin thanh toán cần thiết, nhập mã ưu đãi (nếu có), lựa chọn phương thức thanh toán
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ các thông tin về sản phẩm (Loại sản phẩm, Số lượng), thông tin giao hàng (Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Email).
 • Khách hàng Nhấn nút “Đặt hàng” và website Tptwinehouse.com sẽ liên hệ với quý khách ngay khi hoàn tất đặt hàng.

Đối với các đơn hàng đặt hàng từ 8h30 đến 16h59 sẽ được xác nhận đơn hàng trong ngày. Đối với các đơn đặt hàng từ 17h trở đi sẽ được xác nhận trong ngày hôm sau.

Lưu ý: Địa chỉ giao hàng mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng có thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được Website Tptwinehouse.com tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần liên hệ sớm nhất với Website Tptwinehouse.com với thông tin được cập nhật chính xác. Chúng tôi tiếp  nhận các đơn hàng và đảm bảo giao nhận tới mọi nơi thoe địa chỉ của bạn, không kể bạn ở trên lãnh thổ Việt Nam hay ở ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tiến hành gửi giao hàng tận nơi cho Khách hàng qua các hình thức như sau:

– Nhân viên của Website Tptwinehouse.com giao hàng tại nhà khách hàng: Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành phố Nha Trang, nhân viên của Website Tptwinehouse.com sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu). Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng: Với những khách hàng thuộc các huyện, tỉnh ở xa, chúng tôi sẽ ủy quyền cho đối tác vận chuyển. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

 1. Thời gian giao hàng:

Website Tptwinehouse.com sẽ yêu cầu bên vận chuyển hàng (đối tác của chúng tôi) giao hàng cho khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

Đối với các khách hàng có địa chỉ tại thành phố Nha Trang, thời gian giao hàng dự kiến là trong vòng 24 giờ với đơn hàng xác nhận trước 14h30. Sau 14h30 đơn hàng sẽ được hỗ trợ chuyển sang giao vào ngày kế tiếp. Đối với các quận, huyện ở tỉnh Khánh Hòa thì thời gian giao hàng mất từ 1-2 ngày làm việc (trước 18h) hàng ngày. Đối với các khách hàng có địa chỉ tại tỉnh thành khác, thời gian giao hàng dự kiến là 3 đến 4 ngày tùy vào địa chỉ cụ thể của khách hàng.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách). Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ  thông báo kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể đơn hàng nếu muốn.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số 0768506879 hoặc email: trietwine@gmail.com

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán (đối với khách hàng thanh toán theo hình thức COD) và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

Website Tptwinehouse.com / Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà Website Tptwinehouse.com / Đơn vị vận chuyển có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ Website Tptwinehouse.com / Đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

Lưu ý: Thời gian giao hàng không tính ngày Chủ nhật và ngày Lễ, Tết. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ do trường hợp bất khả kháng (dịch bệnh, thiên tai,…) hoặc do lỗi từ chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và tạo điều kiện cho khách hàng hủy đơn hàng. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0768506879 để hủy đơn hàng

 1. Phí vận chuyển

Website Tptwinehouse.com áp dụng mức phí vận chuyển miễn phí cho tất cả các khách hàng khi đặt mua sản phẩm trên website.

 1. Quyền và Trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp hàng hóa trong quá trình giao nhận

4.1 Quyền và nghĩa vụ chung của thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics

Thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics có các quyền và nghĩa vụ sau đây:

–    Được hưởng thù lao dịch vụ và các chi phí hợp lý khác.

–    Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có lý do chính đáng vì lợi ích của khách hàng thì thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics có thể thực hiện khác với chỉ dẫn của khách hàng, nhưng phải thông báo ngay cho khách hàng.

–    Khi xảy ra trường hợp có thể dẫn đến việc không thực hiện được một phần hoặc toàn bộ những chỉ dẫn của khách hàng thì phải thông báo ngay cho khách hàng để xin chỉ dẫn.

–    Trường hợp không có thoả thuận về thời hạn cụ thể thực hiện nghĩa vụ với khách hàng thì phải thực hiện các nghĩa vụ của mình trong thời hạn hợp lý.

–    Cung cấp đầy đủ chứng từ cho bên sử dụng dịch vụ, cơ quan nhà nước, khách hàng trong trường hợp cần thiết hoặc có yêu cầu.

–    Khi thực hiện việc vận chuyển hàng hóa, thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics phải tuân thủ các quy định của pháp luật và tập quán vận tải.

4.2 Trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp hàng hóa trong quá trình giao nhận

–    Bảo quản, giữ gìn hàng hoá.

–    Không được sử dụng hàng hoá nếu không được bên có hàng hoá bị cầm giữ đồng ý.

–    Trả lại hàng hoá khi các điều kiện cầm giữ, định đoạt hàng hoá.

–    Bồi thường thiệt hại cho bên có hàng hoá bị cầm giữ nếu làm mất mát hoặc hư hỏng hàng hoá cầm giữ.

–    Cung cấp đầy đủ chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận, nhất là khi nhận thanh toán từ khách hàng phải có chữ kí xác nhận từ khách hàng.

4.3 Các trường hợp miễn trách nhiệm đối với thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics

Thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics không phải chịu trách nhiệm về những tổn thất đối với hàng hoá phát sinh trong các trường hợp sau đây:

–    Tổn thất là do lỗi của khách hàng hoặc của người được khách hàng uỷ quyền.

–    Tổn thất phát sinh do thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics làm đúng theo những chỉ dẫn của khách hàng hoặc của người được khách hàng uỷ quyền.

–    Tổn thất là do khuyết tật của hàng hoá.

–    Tổn thất phát sinh trong những trường hợp miễn trách nhiệm theo quy định của pháp luật và tập quán vận tải nếu thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics tổ chức vận tải.

–    Thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics không nhận được thông báo về khiếu nại trong thời hạn mười bốn ngày, kể từ ngày thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics giao hàng cho người nhận.

–    Sau khi bị khiếu nại, thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics không nhận được thông báo về việc bị kiện tại Trọng tài hoặc Toà án trong thời hạn chín tháng, kể từ ngày giao hàng.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ đến Website Tptwinehouse.com để được hỗ trợ:

HỘ KINH DOANH TPT WINE HOUSE

+ Trụ sở chính: 104 (54B cũ), đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa;

Số Giấy chứng nhận đăng kí hộ kinh doanh : 37A8031693 do Phòng Tài chính – Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang cấp ngày 24/04/2018;

+ Điện thoại: 0768506879;

+ Email: trietwine@gmail.com