Chính thức đi vào hoạt động từ những năm 1990, TPT Wine House (Phước Tâm) tự hào là 1 trong những nhà phân phối rượu mạnh và rượu vang uy tín tại Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng. TPT Wine House mang đến cho quý khách hàng những thương hiệu rượu lớn trên thế giới, top các sản phẩm có chất lượng. Showroom chính được đặt tại cơ sở 104 Nguyễn Thị Minh Khai.

Các loại rượu vang có tại TPT Wine House đều được nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu lớn đến từ Chile, Pháp, Ý, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha …. như: Vina Ventisquero, Undurraga, Carta Vieja, một loạt các Chateaux nổi tiếng của Pháp đến từ tập đoàn Grand Chai De France như Ch. Mouton Rothschild, Ch. Lafite Rothschild, Ch. Latour, Ch. Haut Brion, Ch. Margaux, và các thương hiệu như Louis Eschenauer, Paul Mas,… Ngoài ra phân khúc rượu mạnh TPT Wine House hợp tác với các tập đoàn lớn như Pernod Ricard VN, Moet Hennessy, Diageo,… Với hơn 1000 mặt hàng về rượu các loại, sự đa dạng về chủng loại, hương vị cũng như phong cách của các loại rượu tại TPT Wine House, chắc chắn sẽ làm cho các bữa ăn hoặc bữa tiệc của người thưởng thức trở nên hoàn hảo, cũng như giá trị thương mại cho các nhà bán buôn, bán lẻ.

Đặc biệt hàng năm chúng tôi là đơn vị cung cấp sỉ, lẻ các loại hộp quà, giỏ quà rượu với nhiều sự lựa chọn và các mức giá khác nhau cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng trong các dịp lễ Tết quan trọng.

KHÁM PHÁ THEO CHỦ ĐỀ

Chúng tôi hy vọng TPT Wine House ngày càng được đông đảo quý khách hàng ủng hộ và tin tưởng hơn.

Trân Trọng !