Hướng dẫn mua hàng online

Để đặt mua hàng từ Website Tptwinehouse.com , Quý khách có thể chọn mua trong số những sản phẩm Website Tptwinehouse.com  đã tuyển chọn để đưa lên trên Website Tptwinehouse.com, bằng cách ấn trực tiếp vào sản phẩm trên Website của Tptwinehouse.com.

Đối với các đơn hàng đặt hàng từ 8h30 đến 16h59 sẽ được xác nhận đơn hàng trong ngày. Đối với các đơn đặt hàng từ 17h trở đi sẽ được xác nhận trong ngày hôm sau.

Lưu ý: Địa chỉ giao hàng mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng có thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được Website Tptwinehouse.com tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần liên hệ sớm nhất với Website Tptwinehouse.com với thông tin được cập nhật chính xác. Chúng tôi tiếp  nhận các đơn hàng và đảm bảo giao nhận tới mọi nơi thoe địa chỉ của bạn, không kể bạn ở trên lãnh thổ Việt Nam hay ở ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tiến hành gửi giao hàng tận nơi cho Khách hàng qua các hình thức như sau:

– Nhân viên của Website Tptwinehouse.com giao hàng tại nhà khách hàng: Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành phố Nha Trang, nhân viên của Website Tptwinehouse.com sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu). Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng: Với những khách hàng thuộc các huyện, tỉnh ở xa, chúng tôi sẽ ủy quyền cho đối tác vận chuyển. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.