MUA BÁN, TRAO ĐỔI, KÝ GỬI

Nếu bạn có những chai Whisky, các loại rượu mạnh cũ hay những chai rượu hiếm. Bạn muốn bán chúng. Chúng tôi sẵn lòng để mua.
Với một cơ sở dữ liệu phong phú, đa dạng về khách hàng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thẩm định và định giá. Những chai Rượu của Bạn sẽ được mua với giá thị trường hay cao hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu toàn diện về dịch vụ cộng thêm cho Quý khách hàng thân quen, cũng như thuận tiện cho khâu định giá rượu cho nhiều mục đích của Quý khách. Chúng tôi, TPT Wine House, triển khai thêm dịch vụ Thu Mua và Định Giá Rượu Ngoại tại khu vực Nha Trang.

Danh mục các sản phẩm chúng tôi có thể Thu Mua hay Định Giá:
– Các loại rượu whisky Single Malt nói chung: Macallan, Highland Park, Balvenie, Singleton, Glenfiddich, Glenlivet,….
– Các loại rượu whisky Blend nói chung: Johnnie Walker, Chivas, Ballantine’s, Dewar’s,…..
– Các loại rượu Cognac: Hennessy, Remy Martin, Martell,….

Các loại rượu khác chúng tôi chưa triển khai dịch vụ thu mua trong giai đoạn này, bao gồm các loại Rượu Vang, Vodka, Rượu Mùi,….

Hãy gửi kèm hình ảnh chai Rượu muốn bán bao gồm vỏ hộp hoặc các phụ kiện, tài liệu kèm theo (nếu có) cho chúng tôi theo số hotline 24/7: 0968903579, Mr Triết hoặc Call, SMS, Viber, Zalo, Whatsapp,…. Chúng tôi sẽ đánh giá, báo giá sơ bộ qua hình ảnh bạn cung cấp. Giá giao dịch thỏa thuận cuối cùng sau khi chúng tôi kiểm tra hàng thực tế

Chân thành cảm ơn sự hợp tác.